குழந்தையே எங்கள் செல்வமே எம்மில் வாருமே
நாளுமே எங்கள் ஜீவனில் கலந்தாட வாருமே
இதயம் உமக்குத்தானே எந்தன்
இறைவன் உமக்குத்தானே
1. மழலை சொல்லி மனதின் சுமையை மறக்க வைத்தாயே
மாசு படிந்த மனிதர் எம்மை மன்னித்து அணைத்தாயே
தேய்ந்த மனதை தேற்றியே தேவா வாருமே
நாடி வா எம்மைத் தேடி வா தேற்ற வாருமே
குழந்தை இயேசு தேவா லல்லாலலால
2. அன்பு சொல்லி அமுத சிரிப்பில் ஆனந்தம் தந்தாயே
அலையும் மனதில் அமைதி தந்து அருளை அளித்தாயே
வாடும் மனித உலகிலே வாழ்வைத் தாருமே
நாடி வா எம்மைத் தேடி வா தேற்ற வாருமே
குழந்தை இயேசு தேவா லல்லாலலால
kuzhandhaiyae engal selvamae emmil vaarumae
naalumae engal jeevanil kalandhaada vaarumae
idhayam umakkuththaane endhan
iraivan umakkuththaane
1. mazhalai solli manadhin sumaiyai marakka vaiththaayae
maasu padindha manidhar emmai manniththu anaiththaayae
thaeindha manadhai thaetriyae thaevaa vaarumae
naadi vaa emmaith thaedi vaa thaetra vaarumae
kuzhandhai yesu thaevaa lallaalalaala
2. anbu solli amudha sirippil aanandham thandhaayae
alaiyum manadhil amaidhi thandhu arulai aliththaayae
vaadum manidha ulagilae vaazhvaith thaarumae
naadi vaa emmaith thaedi vaa thaetra vaarumae
kuzhandhai yesu thaevaa lallaalalaala
Note: Tamil transliteration is automatically generated and may contain errors. Please refer to the Tamil text for accuracy.