காணிக்கை இன்று தரவந்தோம்

kaanikkai indru tharavandhom

Open in App

📱 Download Catholic Tamil Song Lyrics Mobile App

Get offline access, favorites, folders, and more features!

காணிக்கை இன்று தரவந்தோம் இறைவா வாழ்வைப் பலியாக்க வந்தோம் நாதா எமைப் பலியாக்கவே உம் பதம் வருகின்றோம் கனிவுடன் ஏற்றிடுவாயே கருணை தேவா 1. புழுதி படிந்த கரங்களில் எம் பொன்னான வேர்வைத்துளி உம் பாதம் எடுத்து வந்தோம் -2 நீலக்கடலில் கரையும் எம் முத்தான குருதித்துளி பொற்பாதம் கொண்டு வந்தோம் -2 உழைப்பின் உயர் பலன் யாவும் பீடம் வைத்தோம் - 2 உம் உடலாய் இரத்தமாய் மாறச் செய்வாயே (எம்மை) 2. விடியற்காலை ஏங்கும் எங்கள் விழிகளில் கண்ணீர்த்துளி உம் பாதம் எடுத்து வந்தோம் -2 இருள் அகலும் ஒளி ஏற்ற யாம் சிந்தும் ஈரத்துளி பொற்பாதம் கொண்டு வந்தோம் -2 உழைப்பின் உயர் பலன் யாவும் பீடம் வைத்தோம் -2 உம் உடலாய் இரத்தமாய் மாறச் செய்வாயே (எம்மை)
kaanikkai indru tharavandhom iraiva vaazhvaip paliyaakka vandhom naadha emaip paliyaakkavae um padham varuginrom kanivudan yetriduvaayae karunai thaevaa 1. puzhudhi padindha karangalil em ponnaana vaervaiththuli um paadham eduththu vandhom -2 neelakkadalil karaiyum em muththaana kurudhiththuli porpaadham kondu vandhom -2 uzhaippin uyar palan yaavum peedam vaiththom - 2 um udalaai iraththamaai maarach seivaayae (emmai) 2. vidiyarkaalai yengum engal vizhigalil kanneerththuli um paadham eduththu vandhom -2 irul agalum oli yetra yaam sindhum eeraththuli porpaadham kondu vandhom -2 uzhaippin uyar palan yaavum peedam vaiththom -2 um udalaai iraththamaai maarach seivaayae (emmai)
Note: Tamil transliteration is automatically generated and may contain errors. Please refer to the Tamil text for accuracy.