காக்கும் எந்தன் அன்பு

kaakkum endhan anbu

Open in App

📱 Download Catholic Tamil Song Lyrics Mobile App

Get offline access, favorites, folders, and more features!

காக்கும் எந்தன் அன்பு தெய்வமே காலம் தோறும் கரங்கள் தாங்கியே எம்மைக் காத்திடுவாய் 1. துன்பதுயரம் என்ற போது துணையாய் வந்த தெய்வமே உள்ளம் நொறுங்கி உடையும் வேளை உன்னைத் தேடி ஓடி வந்தேன் கருணை தெய்வமே கரங்கள் தாருமே 2. விடியல் நோக்கி நெருப்புத் தூணாய் பாலைநிலத்தில் நடத்தினாய் கடலை அடையத் துடிக்கும் ஆறாய் உந்தன் வழியாய் நடக்க வந்தேன் உடனே வாருமே உதவி தாருமே
kaakkum endhan anbu deivame kaalam thorum karangal thaangiyae emmaik kaaththiduvaai 1. thunbadhuyaram endra podhu thunaiyaai vandha deivame ullam norungi udaiyum vaelai unnaith thaedi odi vandhaen karunai deivame karangal thaarumae 2. vidiyal nokki nerupputh thoonaai paalainilaththil nadaththinaai kadalai adaiyath thudikkum aaraai undhan vazhiyaai nadakka vandhaen udane vaarumae udhavi thaarumae
Note: Tamil transliteration is automatically generated and may contain errors. Please refer to the Tamil text for accuracy.