கரங்கள் ஏந்தும் காணிக்கை
கடவுள் அவரே என் நம்பிக்கை
இதய வானில் ஒளிரும் தீபம்
இறைவன் அருள் அன்பினால் ஆ
1. வந்த காலங்கள் தந்த பாடங்கள் கொண்ட கோலங்கள் அவரில்
தந்த யாவுமே சென்றுவா என நின்று போய்விடும் நிலையில்
அன்றும் இன்றும் என் தேவன் என்னில்
நின்று நிதமும் என் காவலாய்
என்றும் எந்தன் நெஞ்சம் தன்னில் வாழ்கின்றார் ஆ
2. எங்கு நோக்கினும் எங்கு பார்க்கினும்
அன்பின் வாக்கினில் உலகம்
இந்த வாழ்க்கையில் சொந்தம் யாரென சந்தம் பாடிடும் மனமே
வீடும் நாடும் தேடும் யாவும் மூடுபனிபோல் இளகிடும்
தேவன் அருளே என் ஜீவன் முழுதும் நின்றிடும் ஆ...
karangal yendhum kaanikkai
kadavul avarae en nambikkai
idhaya vaanil olirum theebam
iraivan arul anbinaal aa
1. vandha kaalangal thandha paadangal konda kolangal avaril
thandha yaavumae sendruvaa ena nindru poividum nilaiyil
andrum indrum en devan ennil
nindru nidhamum en kaavalaai
endrum endhan nenjam thannil vaazhginraar aa
2. engu nokkinum engu paarkkinum
anbin vaakkinil ulagam
indha vaazhkkaiyil sondham yaarena sandham paadidum manamae
veedum naadum thaedum yaavum moodubanibol ilagidum
devan arule en jeevan muzhudhum nindridum aa...
Note: Tamil transliteration is automatically generated and may contain errors. Please refer to the Tamil text for accuracy.