கன்னி ஈன்றி செல்வமே இம்மண்ணில் வந்த தெய்வமே
கண்ணே மணியே அமுதமே என் பொன்னே தேனே இன்பமே
எண்ணம் மேவும் வண்ணமே என்னைத் தேடி வந்ததேன்
ஆரிரோ ஆராரோ - 2
1. எங்கும் நிறைந்த இறைவன் நீ நங்கை உதரம் ஒடுங்கினாய்
ஞாலம் காக்கும் நாதன் நீ சீலக் கரத்தில் அடங்கினாய்
தாய் உன் பிள்ளை அல்லவா சேயாய் மாறும் விந்தை ஏன்?
2. வல்ல தேவ வார்த்தை நீ வாயில்லாத சிசுவானாய்
ஆற்றல் அனைத்தின் ஊற்றும் நீ அன்னை துணையை நாடினாய்
இன்ப வாழ்வின் மையம் நீ துன்ப வாழ்வைத் தேந்ததேன்?
kanni eendri selvamae immannil vandha deivame
kannae maniyae amudhamae en ponne thaene inbamae
ennam maevum vannamae ennaith thaedi vandhadhaen
aariro aaraaro - 2
1. engum niraindha iraivan nee nangai udharam odunginaai
njaalam kaakkum naadhan nee seelak karaththil adanginaai
thaai un pillai allavaa saeyaai maarum vindhai yen?
2. valla thaeva vaarththai nee vaayillaadha sisuvaanaai
aatral anaiththin ootrum nee annai thunaiyai naadinaai
inba vaazhvin maiyam nee thunba vaazhvaith thaendhadhaen?
Note: Tamil transliteration is automatically generated and may contain errors. Please refer to the Tamil text for accuracy.