அப்பத்தில் வாழும் தேவனே நெஞ்சில் வாருமே
மண்ணோர்க்கு மீட்பு ஈந்தவா பீடம் தன்னில் வந்தாய்
விண்ணகம் நின்று மண்ணகம் வந்த ராஜ ராஜனே
1. எம்மோடு ஒன்றி வாழவே உண்ணும் உணவானாய்
அருளின் வாழ்வில் நிலைத்து வாழும் பாதை காட்டினாய்
2. பாவிக்கு மோட்சம் நல்கவே பாவி உருவானாய்
பாவத்தில் வாழும் மாந்தரின் உள்ளம் புனிதமாக்குவாய்
appaththil vaazhum devane nenjil vaarumae
mannorkku meetpu eendhavaa peedam thannil vandhaai
vinnagam nindru mannagam vandha raaja raajane
1. emmodu ondri vaazhavae unnum unavaanaai
arulin vaazhvil nilaiththu vaazhum paadhai kaattinaai
2. paavikku motcham nalgavae paavi uruvaanaai
paavaththil vaazhum maandharin ullam punithamaakkuvaai
Note: Tamil transliteration is automatically generated and may contain errors. Please refer to the Tamil text for accuracy.