ஒருநாளும் விலகாத என் தெய்வம் இயேசு
என் பக்கம் இருக்கின்றார்
அவர் என்னோடு இருக்க எந்நாளும் காக்க
அஞ்சாமல் நடந்திடுவேன்
1. என் ஆற்றல் அவரே என் மீட்பும் அவரே
பலன் தந்து என்னை எந்நாளும் காப்பவரே
என் கோட்டை அவரே என் அரணும் அவரே
என் முன்னும் பின்னும் எனைச் சூழ்ந்து வருபவரே
என்னை உள்ளங்கையில் பொறித்து
காலமெல்லாம் காக்க என் தேவன் இருக்கின்றார்
2. என் தேவன் அவரே என் ஆயன் அவரே
தன் சிறகில் என்னை எந்நாளும் சுமப்பவரே
என் ஒளியும் அவரே என் வழியும் அவரே
நான் எங்கு சென்றாலும் என்னோடு வருபவரே
என் கரம் பிடித்து என்னை
பசும்புல்லில் நடத்த என் நேசர் இருக்கின்றார்
orunaalum vilagaadha en deivam yesu
en pakkam irukkinraar
avar ennodu irukka ennaalum kaakka
anjaamal nadandhiduvaen
1. en aatral avarae en meetpum avarae
palan thandhu ennai ennaalum kaappavarae
en kottai avarae en aranum avarae
en munnum pinnum enaich soozhndhu varubavarae
ennai ullangaiyil poriththu
kaalamellaam kaakka en devan irukkinraar
2. en devan avarae en aayan avarae
than siragil ennai ennaalum sumappavarae
en oliyum avarae en vazhiyum avarae
naan engu senraalum ennodu varubavarae
en karam pidiththu ennai
pasumbullil nadaththa en naesar irukkinraar
Note: Tamil transliteration is automatically generated and may contain errors. Please refer to the Tamil text for accuracy.