ஏழை என்னை காணிக்கையாகத்
தருகின்றேன் தெய்வமே ஏற்றுக் கொள்ளுமே - 2
1. என் உயிரும் உடலும் உள்ளமும் சிந்தனையும் செயலும் - என்
உணர்வுகள் உறவுகள் என்னில் உள்ள திறமைகள் (2)
யாவும் உந்தன் கருணையின் கொடைகள் தந்தாய் ஏற்றுக்கொள்
2. என் கடந்த கால வாழ்க்கையும் நிகழும் வாழ்க்கையும் - நான்
எதிர் கொள்ளும் வாழ்க்கையும் அதன் வளர்ச்சி தளர்ச்சியும் (2)
யாவும் உந்தன் கருணையின் கொடைகள் தந்தாய் ஏற்றுக்கொள்
yezhai ennai kaanikkaiyaagath
tharuginraen deivame yetruk kollumae - 2
1. en uyirum udalum ullamum sindhanaiyum seyalum - en
unarvugal uravugal ennil ulla thiramaigal (2)
yaavum undhan karunaiyin kodaigal thandhaai yetrukkol
2. en kadandha kaala vaazhkkaiyum nigazhum vaazhkkaiyum - naan
edhir kollum vaazhkkaiyum adhan valarchchi thalarchchiyum (2)
yaavum undhan karunaiyin kodaigal thandhaai yetrukkol
Note: Tamil transliteration is automatically generated and may contain errors. Please refer to the Tamil text for accuracy.