அன்பே கடவுள் என்றால் அன்புக்கு ஈடேது சொல்
அன்பே இன்பம் என்றால் அன்புக்கு விலையேது சொல்
1. மண்ணோர்கள் மொழி பேசினும் அன்புக்கு ஈடாகுமா -2
விண்ணோர்கள் மொழி பேசினும் அன்புக்கு ஈடாகுமா
2. இறைவாக்குச் சொல்வரமும் அன்புக்கு ஈடாகுமா -2
மறைபொருள் உணர்பொருளும் அன்புக்கு ஈடாகுமா
anbe kadavul enraal anbukku eedaedhu sol
anbe inbam enraal anbukku vilaiyaedhu sol
1. mannorgal mozhi paesinum anbukku eedaagumaa -2
vinnorgal mozhi paesinum anbukku eedaagumaa
2. iraivakkuch solvaramum anbukku eedaagumaa -2
maraiborul unarborulum anbukku eedaagumaa
Note: Tamil transliteration is automatically generated and may contain errors. Please refer to the Tamil text for accuracy.