என் தேவன் வருகின்றார் என்னுள்ளம் நிறைகின்றார்
என் தேவன் என்னில் வருகின்றார்
உணவாக தன்னைத் தருகின்றார் (2)
துன்பத்திலும் வருகின்றார் நோய்களிலும் வருகின்றார் - 2
இறை அன்பை அள்ளித் தருகின்றார் -2
1. அன்புநெறி சிறந்ததென அகிலமெலாம் அறிவித்த
பாசமிகு நம் தேவன் என்னில் வருகின்றார்
வருகின்றார் வருகின்றார் என் தேவன் வருகின்றார் (2)
இறைவனின் அரசை விதைத்திடுவோம்
நிறைவினைக் காணப் புறப்படுவோம்
நாளுமே உம்மிலே நாங்கள் வாழ வரமருளும்
2. வாழ்வும் ஒளியும் வழியுமாக வாழ்வு கொடுக்கும் நண்பனாக
தியாகமிகு என் தேவன் என்னில் வருகின்றார்
வருகின்றார் வருகின்றார் என் தேவன் வருகின்றார் (2)
கவலைகள் தீரும் உம் அருளால்
கருணை இருக்கும் உம் வரவால்
நாளுமே உம்மிலே நாங்கள் வாழ வரமருளும்
en devan varuginraar ennullam niraiginraar
en devan ennil varuginraar
unavaaga thannaith tharuginraar (2)
thunbaththilum varuginraar noigalilum varuginraar - 2
irai anbai allith tharuginraar -2
1. anbuneri sirandhadhena agilamelaam ariviththa
paasamigu nam devan ennil varuginraar
varuginraar varuginraar en devan varuginraar (2)
iraivanin arasai vidhaiththiduvom
niraivinaik kaanap purappaduvom
naalumae ummilae naangal vaazha varamarulum
2. vaazhvum oliyum vazhiyumaaga vaazhvu kodukkum nanbanaaga
thiyaagamigu en devan ennil varuginraar
varuginraar varuginraar en devan varuginraar (2)
kavalaigal theerum um arulaal
karunai irukkum um varavaal
naalumae ummilae naangal vaazha varamarulum
Note: Tamil transliteration is automatically generated and may contain errors. Please refer to the Tamil text for accuracy.