என் ஆன்மா இறைவனையே
ஏற்றிப் போற்றி மகிழ்கின்றது
என் மீட்பராம் கடவுளை நினைக்கின்றது
1. தாழ்நிலை இருந்து தம் அடியவரைத்
தயையுடன் கண்கள் நோக்கினார் (2)
இந்நாள் முதலாம் தலைமுறைகள் - 2
எனைப் பேறுடையாள் என்றிடுமே
2. ஏனெனில் வல்லமை மிகுந்தவரே
எனக்கரும் செயல் பல புரிந்துள்ளார் (2)
அவர்தம் பெயரும் புனிதமாகும் - 2
அவருக் கஞ்சுவோர்க்கு இரக்கமாகும்
en aanmaa iraivanaiyae
yetrip potri magizhgindradhu
en meetparaam kadavulai ninaikkindradhu
1. thaazhnilai irundhu tham adiyavaraith
thayaiyudan kangal nokkinaar (2)
innaal mudhalaam thalaimuraigal - 2
enaip paerudaiyaal endridumae
2. yenenil vallamai migundhavarae
enakkarum seyal pala purindhullaar (2)
avardham peyarum punithamaagum - 2
avaruk kanjuvorkku irakkamaagum
Note: Tamil transliteration is automatically generated and may contain errors. Please refer to the Tamil text for accuracy.