எனையாளும் இறைவா என்

enaiyaalum iraiva en

Open in App

📱 Download Catholic Tamil Song Lyrics Mobile App

Get offline access, favorites, folders, and more features!

எனையாளும் இறைவா என் நெஞ்சம் வா வா உனை நம்புகிறேன் உன்னோடு நான் கொண்ட உறவினிலே வாழ உனைத் தேடுகிறேன் இறைவா வருவாய் இதயம் தருவாய் 1. உள்ளத்தின் இறைவா உமதருள் வார்த்தை உருக்கிடுமே பாவக்கறை தனையே உதிர்த்திடுமே உள்ளக் கவலைகளை அன்பால் உயர்த்திடுமே இந்த உலகந்தனை 2. பார் போற்றும் பண்பாம் உன் எளிய வாழ்வு படைத்திடுமே பாச உலகந்தனை பாசத்தால் உயர்த்திடுமே இந்த உலகந்தனை
enaiyaalum iraiva en nenjam vaa vaa unai nambugiraen unnodu naan konda uravinilae vaazha unaith thaedugiraen iraiva varuvaai idhayam tharuvaai 1. ullaththin iraiva umadharul vaarththai urukkidumae paavakkarai thanaiyae udhirththidumae ullak kavalaigalai anbaal uyarththidumae indha ulagandhanai 2. paar potrum panbaam un eliya vaazhvu padaiththidumae paasa ulagandhanai paasaththaal uyarththidumae indha ulagandhanai
Note: Tamil transliteration is automatically generated and may contain errors. Please refer to the Tamil text for accuracy.