உள்ளக் கமலம் உனதாய்

ullak kamalam unadhaai

Open in App

📱 Download Catholic Tamil Song Lyrics Mobile App

Get offline access, favorites, folders, and more features!

உள்ளக் கமலம் உனதாய் மாற என்னிடம் வாராய் உவப்புடனே உமதருளை நாளும் தாராய் 1. சுமை சுமந்து சோர்ந்திருப்போர் வாரீர் என்றீரே சுமை இனிது நுகம் எளிது என்றும் சொன்னீரே கவலையினால் வாடுகையில் எங்கே செல்வோம் யாம் இளைப்பாற்றி கொடுப்பவரும் நீரே அன்றோ 2. உலகினுக்கு ஒளியாக வந்தாய் நீயே வாழ்வினுக்கு வழி நானே என்றாய் நீயே உள்ளத்தினது இருளினிலே வாடும் நாங்கள் உமதருளில் நிலைத்திருக்கும் மாண்பைத் தாராய்
ullak kamalam unadhaai maara ennidam vaaraai uvappudane umadharulai naalum thaaraai 1. sumai sumandhu sorndhiruppor vaareer enreerae sumai inidhu nugam elidhu endrum sonneerae kavalaiyinaal vaadugaiyil engae selvom yaam ilaippaatri koduppavarum neerae anro 2. ulaginukku oliyaaga vandhaai neeyae vaazhvinukku vazhi naane enraai neeyae ullaththinadhu irulinilae vaadum naangal umadharulil nilaiththirukkum maanbaith thaaraai
Note: Tamil transliteration is automatically generated and may contain errors. Please refer to the Tamil text for accuracy.