உலகாளும் தலைவன் உயிருள்ள

ulagaalum thalaivan uyirulla

Open in App

📱 Download Catholic Tamil Song Lyrics Mobile App

Get offline access, favorites, folders, and more features!

உலகாளும் தலைவன் உயிருள்ள இறைவன் உதிக்கின்ற நேரமிது உள்ளங்கள் எல்லாம் உண்மையில் வாழ உணவாகும் தருணமிது கரம் கூப்பி சிரம் தாழ்த்திப் பணிவோம் - அவர் பணி செய்யும் சீடராய் உயர்வோம் 1. செல்கின்ற இடமெல்லாம் நன்மைகள் செய்தவர் நமையெல்லாம் அழைக்கும் நேரமிது தேவையில் இருப்பவர் அனைவரைத் தேடி பணி செய்ய அழைக்கும் நேரமிது ஆனந்த நேரமிது அருள்மழை பொழிகிறது 2. அயலாரைத் தேடி நேசித்த இறைவன் பாதையில் சென்றிடும் நேரமிது நண்பருக்காக உயிர்தர அழைத்தவர் தியாகத்தை உணரும் நேரமிது
ulagaalum thalaivan uyirulla iraivan udhikkindra naeramidhu ullangal ellaam unmaiyil vaazha unavaagum tharunamidhu karam kooppi siram thaazhththip panivom - avar pani seiyum seedaraai uyarvom 1. selgindra idamellaam nanmaigal seidhavar namaiyellaam azhaikkum naeramidhu thaevaiyil iruppavar anaivaraith thaedi pani seiya azhaikkum naeramidhu aanandha naeramidhu arulmazhai pozhigiradhu 2. ayalaaraith thaedi naesiththa iraivan paadhaiyil sendridum naeramidhu nanbarukkaaga uyirdhara azhaiththavar thiyaagaththai unarum naeramidhu
Note: Tamil transliteration is automatically generated and may contain errors. Please refer to the Tamil text for accuracy.