உம்மைத் தேடி வந்தேன் சுமை தீருமம்மா
உலகாளும் தாயே அருள்தாருமம்மா - 2
1. முடமான மகனை நடமாட வைத்தாய்
கடல்மீது தவித்த கப்பலைக் காத்தாய் (2)
பால்கொண்ட கலசம் பொங்கிடச் செய்தாய் - 2
பொருள்கொண்ட சீமான் உன்பாதம் சேர்த்தாய் - 2
2. கடல்நீரும் கூட உன் கோயில் காண
அலையாக வந்து உன் பாதம் சேரும் (2)
உலகாளும் தாயே உனைப் பாடும் வேளை
நகர் தேடி வந்தேன் நலம் தாரும் அம்மா (2) -2
ummaith thaedi vandhaen sumai theerumammaa
ulagaalum thaayae aruldhaarumammaa - 2
1. mudamaana maganai nadamaada vaiththaai
kadalmeedhu thaviththa kappalaik kaaththaai (2)
paalgonda kalasam pongidach seidhaai - 2
porulgonda seemaan unbaadham saerththaai - 2
2. kadalneerum kooda un koyil kaana
alaiyaaga vandhu un paadham saerum (2)
ulagaalum thaayae unaip paadum vaelai
nagar thaedi vandhaen nalam thaarum ammaa (2) -2
Note: Tamil transliteration is automatically generated and may contain errors. Please refer to the Tamil text for accuracy.