உம் இரத்தத்தால் எம்மைக்

um iraththaththaal emmaik

Open in App

📱 Download Catholic Tamil Song Lyrics Mobile App

Get offline access, favorites, folders, and more features!

உம் இரத்தத்தால் எம்மைக் கழுவும் - உலகின் பாவம் போக்கும் இயேசுவே - மனிதனாய் மண்ணில் பிறந்த இயேசுவே - வியர்வையாய்த் திரு இரத்தம் சிந்திய இயேசுவே - கசையால் அடிபட்டு நொந்த இயேசுவே - முள்முடி தலையில் தாங்கிய இயேசுவே - என் பாவச் சிலுவையைச் சுமந்த இயேசுவே - எனக்காக சிலுவையில் அறையுண்ட இயேசுவே - சிலுவையில் தொங்கியே மரித்த இயேசுவே - மரித்த மூன்றாம் நாள் உயிர்த்த இயேசுவே - பாவியைத் தேடி மன்னிக்கும் இயேசுவே
um iraththaththaal emmaik kazhuvum - ulagin paavam pokkum yesuve - manidhanaai mannil pirandha yesuve - viyarvaiyaaith thiru iraththam sindhiya yesuve - kasaiyaal adipattu nondha yesuve - mulmudi thalaiyil thaangiya yesuve - en paavach siluvaiyaich sumandha yesuve - enakkaaga siluvaiyil araiyunda yesuve - siluvaiyil thongiyae mariththa yesuve - mariththa moonraam naal uyirththa yesuve - paaviyaith thaedi mannikkum yesuve
Note: Tamil transliteration is automatically generated and may contain errors. Please refer to the Tamil text for accuracy.