உமது அரசு வருக

umadhu arasu varuga

Open in App

📱 Download Catholic Tamil Song Lyrics Mobile App

Get offline access, favorites, folders, and more features!

உமது அரசு வருக எங்கள் இதயமே மகிழ்க மக்கள் வாழ்வெல்லாம் மலர மனித மாண்பு உயர்ந்திட இறைவன் ஆட்சி துலங்கிட 1. மாந்தர் தம்மை வாட்டும் வறுமை ஒழியவேண்டுமே மகிழ்வு தென்றல் இன்னும் எங்கும் வீச வேண்டுமே ஏற்றத்தாழ்வு என்னும் நோயும் நீங்க வேண்டுமே ஏங்கி தேடும் ஒருமைப்பாடு விடிய வேண்டுமே வேதங்கள் எல்லாம் வாழ்வாக மாறிட பேதங்கள் எல்லாம் நில்லாமல் ஓடிட உலகமெல்லாம் ஒரே குடும்பம் ஏழை வாழ்வு மலரட்டும் ஏங்கும் நெஞ்சம் மகிழட்டும் இயேசுவின் கனவெல்லாம் நிறைவாகட்டும் 2. கடவுள் தாமே எல்லாருக்கும் தாயும் தந்தையாம் கவி உலகில் மாந்தரெல்லாம் உடன் பிறந்தவராம் படைப்பெல்லாம் எல்லாருக்கும் பொதுவுடைமை தான் நண்பர்கள் ஆயினும் கன்னியர் ஆயினும் துன்பங்கள் தேடினும் இன்பங்கள் கூடினும் அன்பில் வாழும் இறை சமூகமாகணும் எங்கும் துன்பம் விலகட்டும் தங்கும் இன்பம் பரவட்டும் இயேசுவின் கனவெல்லாம் நனவாகட்டும்
umadhu arasu varuga engal idhayame magizhga makkal vaazhvellaam malara manidha maanbu uyarndhida iraivan aatchi thulangida 1. maandhar thammai vaattum varumai ozhiyavaendumae magizhvu thendral innum engum veesa vaendumae yetraththaazhvu ennum noyum neenga vaendumae yengi thaedum orumaippaadu vidiya vaendumae vaedhangal ellaam vaazhvaaga maarida paedhangal ellaam nillaamal odida ulagamellaam orae kudumbam yezhai vaazhvu malarattum yengum nenjam magizhattum yesuvin kanavellaam niraivaagattum 2. kadavul thaamae ellaarukkum thaayum thandhaiyaam kavi ulagil maandharellaam udan pirandhavaraam padaippellaam ellaarukkum podhuvudaimai thaan nanbargal aayinum kanniyar aayinum thunbangal thaedinum inbangal koodinum anbil vaazhum irai samoogamaaganum engum thunbam vilagattum thangum inbam paravattum yesuvin kanavellaam nanavaagattum
Note: Tamil transliteration is automatically generated and may contain errors. Please refer to the Tamil text for accuracy.