உன்னைக் கண்டு உறவாட
உன்னை உண்டு உயிர்வாழ
ஏங்குகிறேன் இயேசுவே என்னைத் தாங்கிட வா நேசரே (2)
அழைத்தேன் இறைவா இதயம் வருவாய் -2
1. மாறாத பேரன்பு உன் கருணை அது
மலரச்செய்யும் என்னில் உன் திறனை (2)
வாராது வந்த அன்பே இயேசய்யா - உன்னைச்
சேராது வாழ்வு என்னில் ஏதைய்யா (2)
2. யாவர்க்கும் நிறைவாகும் சமாதானம் - அதை
மேகங்கள் மீதமர்ந்து மீண்டும் வரும் - உந்தன்
வருகையின் மகிழ்வூட்டும் விருந்தருளும் (2)
unnaik kandu uravaada
unnai undu uyirvaazha
yengugiraen yesuve ennaith thaangida vaa naesarae (2)
azhaiththaen iraiva idhayam varuvaai -2
1. maaraadha paeranbu un karunai adhu
malarachcheiyum ennil un thiranai (2)
vaaraadhu vandha anbe iyaesaiyaa - unnaich
saeraadhu vaazhvu ennil yedhaiiyaa (2)
2. yaavarkkum niraivaagum samaadhanam - adhai
maegangal meedhamarndhu meendum varum - undhan
varugaiyin magizhvoottum virundharulum (2)
Note: Tamil transliteration is automatically generated and may contain errors. Please refer to the Tamil text for accuracy.