அன்பு செய்யுங்கள்

anbu seiyungal

Open in App

📱 Download Catholic Tamil Song Lyrics Mobile App

Get offline access, favorites, folders, and more features!

அன்பு செய்யுங்கள் - 4 (2) நான் அன்பு செய்ததுபோல அன்பு செய்யுங்கள் -2 புனிதமான புதிய கட்டளை அன்பு செய்யுங்கள் சாதி சமய வெறிகள் மறைய... மனித நேயம் மண்ணில் மலர... குடும்ப வாழ்வில் ஒன்றி மகிழ... புதிய வாழ்வை உலகில் வழங்க..
anbu seiyungal - 4 (2) naan anbu seidhadhubola anbu seiyungal -2 punithamaana pudhiya kattalai anbu seiyungal saadhi samaya verigal maraiya... manidha naeyam mannil malara... kudumba vaazhvil ondri magizha... pudhiya vaazhvai ulagil vazhanga..
Note: Tamil transliteration is automatically generated and may contain errors. Please refer to the Tamil text for accuracy.