உன் நாமம் சொல்லச் சொல்ல என் நெஞ்சம் மகிழுதையா
என் வாழ்வில் மெல்ல மெல்ல உன் இன்பம் பெருகுதையா (2)
1. மாணிக்கத் தேரோடு காணிக்கை தந்தாலும் உனக்கது ஈடாகுமா-2
உலகமே வந்தாலும் உறவுகள் நின்றாலும் உனக்கது ஈடாகுமா
2. தேனென்பேன் பாலென்பேன் தெவிட்டாத சுவையென்பேன்
உன் நாமம் என்னென்பேன் (2)
நிறையென்பேன் இறையென்பேன் நீங்காத நினைவென்பேன்
உன் நாமம் என்னென்பேன்
un naamam sollach solla en nenjam magizhudhaiyaa
en vaazhvil mella mella un inbam perugudhaiyaa (2)
1. maanikkath thaerodu kaanikkai thandhaalum unakkadhu eedaagumaa-2
ulagamae vandhaalum uravugal ninraalum unakkadhu eedaagumaa
2. thaenenbaen paalenbaen thevittaadha suvaiyenbaen
un naamam ennenbaen (2)
niraiyenbaen iraiyenbaen neengaadha ninaivenbaen
un naamam ennenbaen
Note: Tamil transliteration is automatically generated and may contain errors. Please refer to the Tamil text for accuracy.