உன் திரு வீணையில் என்னை ஒரு நரம்பென
இறைவா ஏற்றிடுவீர் சுகராகம் மீட்டிடுவீர்
1. தூசு படிந்த நரம்பு என்று
என்னை வெறுத்து விடாதீர்
மாசு நிறைந்த மனிதன் என்று உம்
உறவை நிறுத்தி விடாதீர்
என் இயேசுவே என் தெய்வமே
என்னோடு நீர் பேச வேண்டும்
உம் வார்த்தையில் தினம் நானும்
உயிர் வாழ வேண்டும்
இறைவா இறைவா இறைவா இறைவா
2. தீராத சோகத்தில் நான் மூழ்கும்போது
சுமைதாங்கி நீர்தானய்யா
ஆறாத சொல்லால் அடிவாங்கும் போது
இடிதாங்கி நீர்தானய்யா
என் தலைவா என் துணை வா
என் தனிமை நீர் நீக்க வேண்டும்
உம் பார்வையால் என் விழி
ஒளி பெற வேண்டும்
un thiru veenaiyil ennai oru narambena
iraiva yetriduveer sugaraagam meettiduveer
1. thoosu padindha narambu endru
ennai veruththu vidaadheer
maasu niraindha manidhan endru um
uravai niruththi vidaadheer
en yesuve en deivame
ennodu neer paesa vaendum
um vaarththaiyil thinam naanum
uyir vaazha vaendum
iraiva iraiva iraiva iraiva
2. theeraadha sogaththil naan moozhgumbodhu
sumaidhaangi neerdhaanaiyaa
aaraadha sollaal adivaangum podhu
ididhaangi neerdhaanaiyaa
en thalaivaa en thunai vaa
en thanimai neer neekka vaendum
um paarvaiyaal en vizhi
oli pera vaendum
Note: Tamil transliteration is automatically generated and may contain errors. Please refer to the Tamil text for accuracy.