உன் கையில் என் பெயரெழுதி இறைவா
உன் நெஞ்சில் என் நினைவெழுதி (2)
என்றென்றும் என்னை நிலைக்கச் செய்தாய் - 4
உன் நெஞ்சில் என் நினைவெழுதி இறைவா
என்னை நீ நிலைக்கச் செய்தாய்
1. என் கண்ணில் உந்தன் வடிவெழுதி
இம்மண்ணில் உந்தன் அடிதொழுது (2)
பித்தனாய் என்னை அலையவிட்டாய் - உன்
பக்தனாய் என்றும் தொடரவிட்டாய் (2)
2. என் கண்ணீரில் உந்தன் பாதம் கழுவி
உன் மலர்பதத்தில் என் இதழ் பதித்து (2)
உள்ளத்தை உடைத்து வார்த்துவிட்டேன் உன்
இல்லத்தை அடைந்து உயர்ந்துவிட்டேன் (2)
un kaiyil en peyarezhudhi iraiva
un nenjil en ninaivezhudhi (2)
enrendrum ennai nilaikkach seidhaai - 4
un nenjil en ninaivezhudhi iraiva
ennai nee nilaikkach seidhaai
1. en kannil undhan vadivezhudhi
immannil undhan adidhozhudhu (2)
piththanaai ennai alaiyavittaai - un
pakthanaai endrum thodaravittaai (2)
2. en kanneeril undhan paadham kazhuvi
un malarbadhaththil en idhazh padhiththu (2)
ullaththai udaiththu vaarththuvittaen un
illaththai adaindhu uyarndhuvittaen (2)
Note: Tamil transliteration is automatically generated and may contain errors. Please refer to the Tamil text for accuracy.