உங்களுக்குச் சமாதானம் - 2
உலகம் என்றுமே தரமுடியாத சமாதானம் தருகின்றேன்
உங்களுக்குச் சமாதானம்
1. படைப்பிற்கெல்லாம் சமாதானம்
பகைவர்க்கெல்லாம் சமாதானம் (2)
பரமன் தந்த சமாதானம் நம்மை
பாரில் வாழவைக்கும் சமாதானம் (2)
சமாதானம் நமக்குச் சமாதானம் - 4
2. பிறமத சகோதரர்க்குச் சமாதானம்
பிறமொழி பேசுவோர்க்குச் சமாதானம் (2)
பிற இன நண்பர்க்குச் சமாதானம் நம்மை
பிரிந்து செல்பவர்க்கும் சமாதானம் (2)
சமாதானம் நமக்குச் சமாதானம் - 4
ungalukkuch samaadhanam - 2
ulagam endrumae tharamudiyaadha samaadhanam tharuginraen
ungalukkuch samaadhanam
1. padaippirkellaam samaadhanam
pagaivarkkellaam samaadhanam (2)
paraman thandha samaadhanam nammai
paaril vaazhavaikkum samaadhanam (2)
samaadhanam namakkuch samaadhanam - 4
2. piramadha sagodhararkkuch samaadhanam
piramozhi paesuvorkkuch samaadhanam (2)
pira ina nanbarkkuch samaadhanam nammai
pirindhu selbavarkkum samaadhanam (2)
samaadhanam namakkuch samaadhanam - 4
Note: Tamil transliteration is automatically generated and may contain errors. Please refer to the Tamil text for accuracy.