இரக்கத்தின் ஆண்டவரே எம்மீது இரக்கம் வையும் - 2
அளவில்லா இரக்கம் கொண்டவரே
அன்பினால் எம்மை ஆள்பவரே (2)
1. திடம் இதயம் தருபவரே தினம் தினம் எம்மைக் காப்பவரே (2)
வேண்டிடும் வரங்கள் அளிப்பவரே
வேதனை யாவையும் தீர்ப்பவரே (2)
irakkaththin aandavare emmeedhu irakkam vaiyum - 2
alavillaa irakkam kondavarae
anbinaal emmai aalbavarae (2)
1. thidam idhayam tharubavarae thinam thinam emmaik kaappavarae (2)
vaendidum varangal alippavarae
vaedhanai yaavaiyum theerppavarae (2)
Note: Tamil transliteration is automatically generated and may contain errors. Please refer to the Tamil text for accuracy.