இயேசுவின் வழியில் ஓரணியாக இயங்கிட அனைவரும் கூடிடுவோம்
கறைகளைக் கழுவி நிறைவினை அளிக்கும்
கல்வாரி பலியினில் கலந்திடுவோம்
வருவோம் வருவோம் ஆலயமே
தருவோம் தருவோம் நம் மனமே
1. மதங்களில் புதைந்து மனிதத்தை மறந்தோம்
மாறி வருகின்றோம்
உள்ளங்கள் தெளிந்து உறவினைப் புரிந்து
உன்னில்லம் வருகின்றோம்
கண் போல எம்மைக் காக்கின்ற தேவா
அன்போடு நாளும் அணைக்கின்ற நாதா
அலையென திரண்டு ஓடோடி வந்தோம்
2. கனவினில் மிதந்து கடமைகள் மறந்தோம் மாறி வருகின்றோம்
சுயநலம் கடந்து சமத்துவ உலகில் சுடர்விட வருகின்றோம்
மண் வாழும் மாந்தர் உன் போல வாழ
எம் ஆவல் ஆற்றல் எல்லாமும் சேர்த்து
உன் வாசல் வந்தோம் எம் வாழ்வைத் தந்தோம்
yesuvin vazhiyil oraniyaaga iyangida anaivarum koodiduvom
karaigalaik kazhuvi niraivinai alikkum
kalvaari paliyinil kalandhiduvom
varuvom varuvom aalayamae
tharuvom tharuvom nam manamae
1. madhangalil pudhaindhu manidhaththai marandhom
maari varuginrom
ullangal thelindhu uravinaip purindhu
unnillam varuginrom
kan pola emmaik kaakkindra thaevaa
anbodu naalum anaikkindra naadha
alaiyena thirandu ododi vandhom
2. kanavinil midhandhu kadamaigal marandhom maari varuginrom
suyanalam kadandhu samaththuva ulagil sudarvida varuginrom
man vaazhum maandhar un pola vaazha
em aaval aatral ellaamum saerththu
un vaasal vandhom em vaazhvaith thandhom
Note: Tamil transliteration is automatically generated and may contain errors. Please refer to the Tamil text for accuracy.