இயேசுவின் கரங்களில் நான்

yesuvin karangalil naan

Open in App

📱 Download Catholic Tamil Song Lyrics Mobile App

Get offline access, favorites, folders, and more features!

இயேசுவின் கரங்களில் நான் தவழ்கின்றேன் இனி என்ன கவலை கேட்பதை எல்லாம் கொடுத்திடும் இயேசு இருக்கையில் ஏன் கவலை 1. என் தேவை என்னவென்று படைத்தவர் அவர் அறிவார் என்னையே நான் கொடுத்துவிட்டேன் அவரே பார்த்துக் கொள்வார் 2. என் இதயம் கவலையினால் மிகுந்திடும் வேளையிலே ஆண்டவர் தம் ஆறுதலால் இன்பத்தில் ஆழ்த்துகிறார் 3. உம் வழியில் என் கால்கள் தள்ளாடும் நேரத்திலே ஆண்டவரே உன் அருளே என்னைத் தாங்கிடுதே
yesuvin karangalil naan thavazhginraen ini enna kavalai kaetpadhai ellaam koduththidum yesu irukkaiyil yen kavalai 1. en thaevai ennavendru padaiththavar avar arivaar ennaiyae naan koduththuvittaen avarae paarththuk kolvaar 2. en idhayam kavalaiyinaal migundhidum vaelaiyilae aandavar tham aarudhalaal inbaththil aazhththugiraar 3. um vazhiyil en kaalgal thallaadum naeraththilae aandavare un arule ennaith thaangidudhae
Note: Tamil transliteration is automatically generated and may contain errors. Please refer to the Tamil text for accuracy.