இயேசுவின் அன்பை மறந்திடுவாயோ
மறந்திடுவாயோ மனிதப் பண்பிருந்தால்
1. மறந்திடாதிருக்க நீ சிலுவையிலே அவர்
மரித்து தொங்கிடும் காட்சி மனதில் நில்லாதோ
2. அளவில்லா அன்பு அதிசய அன்பு
ஆழமகல நீளம் எல்லை காணா அன்பு
களங்கமில்லா அன்பு கருணை சேர் அன்பு
கல்வாரிமலைக் கண்ணீர் சொல்லிடுமன்பு
3. அலைகடலைவிடப் பரந்த அன்பு
அன்னைமார் அன்பெல்லாம் திரையிடுமன்பு
மலைபோல் எழுந்தென்னை வளைத்திடுமன்பு
சிலையெனப் பிரமையில் நிறுத்திடுமன்பு
4. எனக்காக மனவுரு தரித்த நல்லன்பு
எனக்காக தன்னையே உணவாக்கும் அன்பு
எனக்காகப் பாடுகள் ஏற்ற பேரன்பு
எனக்காக உயிரையே தந்த பேரன்பு
5. கலைக்கடங்கா அன்பு கதிதரும் அன்பு
கைதிபோல் இயேசுவைச் சிறையிடும் அன்பு
விலையிலலாப் பலியாக விளங்கிடுமன்பு
விவரிக்க விவரிக்க வளர்ந்திடும் அன்பு
yesuvin anbai marandhiduvaayo
marandhiduvaayo manidhap panbirundhaal
1. marandhidaadhirukka nee siluvaiyilae avar
mariththu thongidum kaatchi manadhil nillaadho
2. alavillaa anbu adhisaya anbu
aazhamagala neelam ellai kaanaa anbu
kalangamillaa anbu karunai saer anbu
kalvaarimalaik kanneer sollidumanbu
3. alaigadalaividap parandha anbu
annaimaar anbellaam thiraiyidumanbu
malaibol ezhundhennai valaiththidumanbu
silaiyenap piramaiyil niruththidumanbu
4. enakkaaga manavuru thariththa nallanbu
enakkaaga thannaiyae unavaakkum anbu
enakkaagap paadugal yetra paeranbu
enakkaaga uyiraiyae thandha paeranbu
5. kalaikkadangaa anbu kadhidharum anbu
kaidhibol yesuvaich siraiyidum anbu
vilaiyilalaap paliyaaga vilangidumanbu
vivarikka vivarikka valarndhidum anbu
Note: Tamil transliteration is automatically generated and may contain errors. Please refer to the Tamil text for accuracy.