இயேசு தரும் விருந்திது உண்ண வாருங்கள்
வருவோம் சமத்துவ உறவிலே
பெறுவோம் இறைவனின் அருளையே (2)
1. பாலை நிலத்திலே பசியைப் போக்கவே
மண்ணில் வந்தது மன்னா உணவு (2) இங்கு
வாடும் மக்களின் துயரைப் போக்கவே
தேடி வந்தது இந்த தெய்வீக உணவு - வருவோம்...
2. இறுதி இரவிலே இயேசு தந்த உணவு
விடுதலையைத் தந்திட பலியான உணவு (2) இன்று
வீதி எங்குமே வாழ்வு மலர்ந்திட
ஆற்றலாகிடும் இந்த உயிருள்ள உணவு - வருவோம்...
yesu tharum virundhidhu unna vaarungal
varuvom samaththuva uravilae
peruvom iraivanin arulaiyae (2)
1. paalai nilaththilae pasiyaip pokkavae
mannil vandhadhu mannaa unavu (2) ingu
vaadum makkalin thuyaraip pokkavae
thaedi vandhadhu indha deiveeka unavu - varuvom...
2. irudhi iravilae yesu thandha unavu
vidudhalaiyaith thandhida paliyaana unavu (2) indru
veedhi engumae vaazhvu malarndhida
aatralaagidum indha uyirulla unavu - varuvom...
Note: Tamil transliteration is automatically generated and may contain errors. Please refer to the Tamil text for accuracy.