இயேசு இயேசு என்று

yesu yesu endru

Open in App

📱 Download Catholic Tamil Song Lyrics Mobile App

Get offline access, favorites, folders, and more features!

இயேசு இயேசு என்று அழைத்து பேசு பேசு உன் கதையை உந்தன் குரலைக் கேட்டு உன்னை மீட்டு வானகம் சேர்க்கும் தேவனவர் 1. வாழ்வாய் வழியாய் உயிராய் மண்ணில் சுடராய் அணையா ஒளியாய் (2) வந்தார் மாபரன் இயேசு உயிர் தந்துன்னை மீட்டார் இயேசு கல்வாரி சிகரமதில் 2. பாவிகள் நம்மை மீட்கவே உலகில் ஆதவனாய் உயிர்த்தெழுந்தார் (2) போதனைகள் பல தந்து நம்மை வேதனையை விட்டு எழச் செய்தார் - கல்வாரி சிகரமதில்
yesu yesu endru azhaiththu paesu paesu un kadhaiyai undhan kuralaik kaettu unnai meettu vaanagam saerkkum thaevanavar 1. vaazhvaai vazhiyaai uyiraai mannil sudaraai anaiyaa oliyaai (2) vandhaar maabaran yesu uyir thandhunnai meettaar yesu kalvaari sigaramadhil 2. paavigal nammai meetkavae ulagil aadhavanaai uyirthezhundhaar (2) podhanaigal pala thandhu nammai vaedhanaiyai vittu ezhach seidhaar - kalvaari sigaramadhil
Note: Tamil transliteration is automatically generated and may contain errors. Please refer to the Tamil text for accuracy.