இதயம் மகிழுதம்மா துயர் கறைகள் மறையுதம்மா
உள்ளமும் துள்ளுதம்மா - உந்தன்
தாய்மையின் நினைவாலே அம்மா
1. தாயெனும் போதினிலே மனம் தானுன்னைத் தேடுதம்மா - 2
ஈன்ற தாயும் போற்றும் உந்தன் பாதம் பணிந்திடுவேன் அம்மா
2. வாழ்வெனும் பாதையிலே ஒளி விளக்காய் நீ இருப்பாய் - 2
உண்மை மனதும் உயர்ந்த நெறியும்
நிறைந்து வாழ்ந்திடுவேன் அம்மா
idhayam magizhudhammaa thuyar karaigal maraiyudhammaa
ullamum thulludhammaa - undhan
thaaimaiyin ninaivaalae ammaa
1. thaayenum podhinilae manam thaanunnaith thaedudhammaa - 2
eendra thaayum potrum undhan paadham panindhiduvaen ammaa
2. vaazhvenum paadhaiyilae oli vilakkaai nee iruppaai - 2
unmai manadhum uyarndha neriyum
niraindhu vaazhndhiduvaen ammaa
Note: Tamil transliteration is automatically generated and may contain errors. Please refer to the Tamil text for accuracy.