ஆனந்த மலர்களாக அன்பியம் மலர வேண்டும்
ஆவியின் கொடைகள் அனைத்தும் அகிலத்தை நிரப்ப வேண்டும்
மானுட நேயங்கள் மண்ணில் மலர வேண்டும் (இந்த) - 2
1. விசுவாசம் அன்பு நம்பிக்கை என்னும்
கடவுளின் கொடைகளில் - அதில்
அன்பொன்று மட்டும் இறைவனின் வழியில் அகிலத்தை ஆளுமே
விண்ணவரின் அன்பின் அரசு
மண்ணவரில் நிலைக்க வேண்டும் (2)
2. புனித பூபாளம் இசைத்திட இணைவோம்
வாழ்க அன்பியம் நிறைவாழ்வின் கேடயம் - 2
சாதிகள் மறைந்து பேதங்கள் ஒழிந்து நம்பிக்கையில் நிலைத்திட
பிறர் குறைகளை மறந்து குற்றங்களை மன்னித்து
சமத்துவம் காணுவோம் - விண்ணவரின்
aanandha malargalaaga anbiyam malara vaendum
aaviyin kodaigal anaiththum agilaththai nirappa vaendum
maanuda naeyangal mannil malara vaendum (indha) - 2
1. visuvaasam anbu nambikkai ennum
kadavulin kodaigalil - adhil
anbondru mattum iraivanin vazhiyil agilaththai aalumae
vinnavarin anbin arasu
mannavaril nilaikka vaendum (2)
2. punitha poobaalam isaiththida inaivom
vaazhga anbiyam niraivaazhvin kaedayam - 2
saadhigal maraindhu paedhangal ozhindhu nambikkaiyil nilaiththida
pirar kuraigalai marandhu kutrangalai manniththu
samaththuvam kaanuvom - vinnavarin
Note: Tamil transliteration is automatically generated and may contain errors. Please refer to the Tamil text for accuracy.