ஆண்டவர் புனித நகரத்தில்

aandavar punitha nagaraththil

Open in App

📱 Download Catholic Tamil Song Lyrics Mobile App

Get offline access, favorites, folders, and more features!

ஆண்டவர் புனித நகரத்தில் நுழைகையில் எபிரேயச் சிறுவர் குழாம் உயிர்த்தெழுதலை அறிவித்தவராய் குருத்து மடல்களை ஏந்தி நின்று ’உன்னதங்களிலே ஓசான்னா’ என்று மகிழ்வுடன் ஆர்ப்பரித்தார் 1. எருசலேம் நகருக்கு இயேசுபிரான் வருவதைக் கேட்ட மக்களெல்லாம் அவரை எதிர் கொண்டழைத்தனரே - குருத்து மடல்களை...
aandavar punitha nagaraththil nuzhaigaiyil ebiraeyach siruvar kuzhaam uyirthezhudhalai ariviththavaraai kuruththu madalgalai yendhi nindru ’unnadhangalilae osaannaa’ endru magizhvudan aarppariththaar 1. erusalaem nagarukku yesubiraan varuvadhaik kaetta makkalellaam avarai edhir kondazhaiththanarae - kuruththu madalgalai...
Note: Tamil transliteration is automatically generated and may contain errors. Please refer to the Tamil text for accuracy.