ஆண்டவர் திருத்தலத்தில்

aandavar thiruththalaththil

Open in App

📱 Download Catholic Tamil Song Lyrics Mobile App

Get offline access, favorites, folders, and more features!

ஆண்டவர் திருத்தலத்தில் அவரைப் புகழ்ந்தேத்துங்கள் மாண்புயர் மண்டலத்தில் அவரைப் புகழ்ந்தேத்துங்கள் அவர் செயல் மாண்பினை நினைத்து அவரைப் புகழ்ந்தேத்துங்கள் அவரது மாட்சியை நினைத்து அவரைப் புகழ்ந்தேத்துங்கள் 1. எக்காளத் தொனி முழங்க அவரைப் புகழ்ந்தேத்துங்கள் வீணையும் யாழிசைத்து அவரைப் புகழ்ந்தேத்துங்கள் முரசொலித்து நடனம் செய்து அவரைப் புகழ்ந்தேத்துங்கள் நரம்பிசைத்து குழல் ஊதி அவரைப் புகழ்ந்தேத்துங்கள் 2. நாதமிகு தாளத்துடன் அவரை கைத்தாள ஒலி முழங்க அவரை உயிருள்ளவை எல்லாமே அவரை ஆண்டவர் தம் திருத்தலத்தில் அவரை
aandavar thiruththalaththil avaraip pugazhndhaeththungal maanbuyar mandalaththil avaraip pugazhndhaeththungal avar seyal maanbinai ninaiththu avaraip pugazhndhaeththungal avaradhu maatchiyai ninaiththu avaraip pugazhndhaeththungal 1. ekkaalath thoni muzhanga avaraip pugazhndhaeththungal veenaiyum yaazhisaiththu avaraip pugazhndhaeththungal murasoliththu nadanam seidhu avaraip pugazhndhaeththungal narambisaiththu kuzhal oodhi avaraip pugazhndhaeththungal 2. naadhamigu thaalaththudan avarai kaiththaala oli muzhanga avarai uyirullavai ellaamae avarai aandavar tham thiruththalaththil avarai
Note: Tamil transliteration is automatically generated and may contain errors. Please refer to the Tamil text for accuracy.