ஆண்டவரே உம் பாதம்

aandavare um paadham

Open in App

📱 Download Catholic Tamil Song Lyrics Mobile App

Get offline access, favorites, folders, and more features!

ஆண்டவரே உம் பாதம் சரணடைந்தேன் அடிமை நான் அய்யா ஆயிரம் ஆயிரம் துன்பங்கள் வந்தாலும் அகன்று போகமாட்டேன் - உம்மை விட்டு அகன்று போக மாட்டேன் 1. ஒவ்வொரு நாளும் உம் குரல் கேட்டு அதன்படி நடக்கின்றேன் உலகினை மறந்து உம்மையே நோக்கி ஓடி வருகின்றேன் 2. வாலிபன் தனது வழிதனையே எதனால் சுத்தம் பண்ணுவான் தேவனே உமது வார்த்தையின்படியே காத்து கொள்வதனால் 3. வேதத்தில் உள்ள அதிசயம் அனைத்தும் நன்கு புரியும்படி தேவனே எனது கண்களையே தினமும் திறந்தருளும்
aandavare um paadham saranadaindhaen adimai naan aiyaa aayiram aayiram thunbangal vandhaalum agandru pogamaattaen - ummai vittu agandru poga maattaen 1. ovvoru naalum um kural kaettu adhanbadi nadakkinraen ulaginai marandhu ummaiyae nokki odi varuginraen 2. vaaliban thanadhu vazhidhanaiyae edhanaal suththam pannuvaan devane umadhu vaarththaiyinbadiyae kaaththu kolvadhanaal 3. vaedhaththil ulla adhisayam anaiththum nangu puriyumbadi devane enadhu kangalaiyae thinamum thirandharulum
Note: Tamil transliteration is automatically generated and may contain errors. Please refer to the Tamil text for accuracy.