ஆண்டவரே ஈசோப் புல்லினால் என் மேல் தெளிப்பீர்
நானும் தூய்மையாவேன் நீரே என்னைக் கழுவ
நானும் உறைபனி தனிலும் வெண்மையாவேன்
1. இறைவா உமது இரக்கப் பெருக்கத்திற்கேற்ப
என்மேல் இரக்கம் கொள்ளுவீர்
பிதாவும் சுதனும் தூய ஆவியும்
துதியும் புகழும் ஒன்றாய் பெறுக
ஆதியில் இருந்தது போல்
இன்றும் என்றும் நித்தியமாகவும் - ஆமென்
aandavare eesop pullinaal en mael thelippeer
naanum thooimaiyaavaen neerae ennaik kazhuva
naanum uraibani thanilum venmaiyaavaen
1. iraiva umadhu irakkap perukkaththirkaerpa
enmael irakkam kolluveer
pithavum sudhanum thooya aaviyum
thuthiyum pugazhum onraai peruka
aadhiyil irundhadhu pol
indrum endrum niththiyamaagavum - amen
Note: Tamil transliteration is automatically generated and may contain errors. Please refer to the Tamil text for accuracy.