அன்னை மரியாம் மாதாவுக்கு மங்களம் பாடிடுவோம்
நாமிந்த வேளையில் ஒன்றாய்க் கூடி வாழ்த்திப் போற்றிடுவோம்
1. அருள் நிறைந்த அம்மணி அகில லோக நாயகி -2
ஆண்டவனின் அன்புத் தாயும் நீ (எங்கள் அன்னையே) -2
காத்திடும் எங்கள்
2. அமல உற்பவம் நீயன்றோ அடைக்கலமும் நீயன்றோ -2
அகிலம் ஆளும் தேவதாயும் நீ (எங்கள் அன்னையே) -2
காத்திடும் எங்கள்
3. துன்பத்தில் துணை நீயன்றோ துயரம் துடைக்கும் தாயன்றோ
தூய்மை என்னும் லீலி மலரும் நீ (எங்கள் அன்னையே) -2
காத்திடும் எங்கள்
annai mariyaam maadhavukku mangalam paadiduvom
naamindha vaelaiyil onraaik koodi vaazhththip potriduvom
1. arul niraindha ammani agila loga naayagi -2
aandavanin anbuth thaayum nee (engal annaiye) -2
kaaththidum engal
2. amala urpavam neeyanro adaikkalamum neeyanro -2
agilam aalum thaevadhaayum nee (engal annaiye) -2
kaaththidum engal
3. thunbaththil thunai neeyanro thuyaram thudaikkum thaayanro
thooimai ennum leeli malarum nee (engal annaiye) -2
kaaththidum engal
Note: Tamil transliteration is automatically generated and may contain errors. Please refer to the Tamil text for accuracy.