ஆ அம்பர உம்பரமும் புகழுந்திரு ஆதிபன் பிறந்தார்
ஆதிபன் பிறந்தார் அமலாதிபன் பிறந்தார்
அன்பான பரனே அருள் மேவுங் காரணனே - நவ
அச்சய சச்சிதா ரட்சகனாகிய உச்சிதவரனே
1. ஆதம் பவமற நீதம் நிறைவேற - அன்று
அல்லிராவினில் வெல்லையடியினில்
புல்லணையிற் பிறந்தார்
2. ஞானியர் தேட வானவர் பாட - மிக
நன்னய உன்னத பன்னரு மேசையா
இந்நிலம் பிறந்தார்
3. கோனவர் நாட தானவர் கொண்டாட - என்று
கோத்திரர் தோத்திரஞ் சாற்றிடவே யூத
கோத்திரன் பிறந்தார்
4. விண்ணுடு தோண மன்னவர் பேண - ஏரோது
மைந்தனின் சிந்தையழுந்திக் கலங்கிட
விந்தையாய் பிறந்தார்
aa ambara umbaramum pugazhundhiru aadhiban pirandhaar
aadhiban pirandhaar amalaadhiban pirandhaar
anbaana parane arul maevung kaaranane - nava
achchaya sachchidhaa ratchaganaagiya uchchidhavarane
1. aadham pavamara needham niraivaera - andru
alliraavinil vellaiyadiyinil
pullanaiyir pirandhaar
2. njaaniyar thaeda vaanavar paada - miga
nannaya unnadha pannaru maesaiyaa
innilam pirandhaar
3. konavar naada thaanavar kondaada - endru
koththirar thoththiranj saatridavae yoodha
koththiran pirandhaar
4. vinnudu thona mannavar paena - yerodhu
maindhanin sindhaiyazhundhik kalangida
vindhaiyaai pirandhaar
Note: Tamil transliteration is automatically generated and may contain errors. Please refer to the Tamil text for accuracy.