அழகோவியமே எங்கள் அன்னை

azhagoviyamae engal annai

Open in App

📱 Download Catholic Tamil Song Lyrics Mobile App

Get offline access, favorites, folders, and more features!

அழகோவியமே எங்கள் அன்னை மரியே உயிரோவியமே எங்கள் உள்ளங் கவர்ந்தவளே உன் பார்வை சொல்லும் கருணையும் பாத மலரின் அருமையும் அழகே அழகே எங்கள் அம்மா நீ அழகே 1. கோடான கோடி மக்கள் குறைகளைத் தீர்ப்பவளே கொள்ளை அழகோடு எங்கள் ஆலயம் அமர்ந்தவளே அம்மா நீ தேரினிலே பவனி வரும் போதினிலே ஒய்யாரமாக மனம் ஊர்வலமும் போகிறதே யாரும் இல்லா ஏழை எங்கள் தஞ்சம் நீயே தாயே உம்மை நம்பி வந்தோம் இங்கு உள்ளதெல்லாம் தந்தோம் உந்தன் முகத்தைப் பார்க்கும்போது உள்ளம் மகிழுதே உந்தன் நாமத்தைச் சொல்லும் போது நெஞ்சம் இனிக்குதே 2. ஆதாரம் நீயே என்று அண்டி வருவோர்க்கு எல்லாம் ஆதரவு தருபவளே அன்னை தாய்மரியே அம்மா உன் காட்சிகளெல்லாம் ஏழைகளின் பாக்கியமே எந்நாளும் இவர்களுக்கு உதவிடும் திருக்கரமே கண்ணின் மணியைப் போல என்னைக் காத்திடும் தெய்வத் தாயே மண்ணின் மைந்தர்கள் நாங்கள் உந்தன் பாதம் பற்றியே வாழ்வோம் இன்னும் ஒருமுறை என் தாயே இனி இந்த உலகினில் பிறந்தால் ஏழை எளியவர் முன்னாடி இங்கு புது உலகம் படைப்பாய்
azhagoviyamae engal annai mariye uyiroviyamae engal ullang kavarndhavalae un paarvai sollum karunaiyum paadha malarin arumaiyum azhage azhage engal ammaa nee azhage 1. kodaana kodi makkal kuraigalaith theerppavalae kollai azhagodu engal aalayam amarndhavalae ammaa nee thaerinilae pavani varum podhinilae oiyaaramaaga manam oorvalamum pogiradhae yaarum illaa yezhai engal thanjam neeyae thaayae ummai nambi vandhom ingu ulladhellaam thandhom undhan mugaththaip paarkkumbodhu ullam magizhudhae undhan naamaththaich sollum podhu nenjam inikkudhae 2. aadhaaram neeyae endru andi varuvorkku ellaam aadharavu tharubavalae annai thaaimariye ammaa un kaatchigalellaam yezhaigalin paakkiyamae ennaalum ivargalukku udhavidum thirukkaramae kannin maniyaip pola ennaik kaaththidum theivath thaayae mannin maindhargal naangal undhan paadham patriyae vaazhvom innum orumurai en thaayae ini indha ulaginil pirandhaal yezhai eliyavar munnaadi ingu pudhu ulagam padaippaai
Note: Tamil transliteration is automatically generated and may contain errors. Please refer to the Tamil text for accuracy.