அழகிய கவிதையில் பாடிடுவேன்
அவனியில் அவர் புகழ் சாற்றிடுவேன் (2)
1. அறிவிலி எனையே அவர் நினைத்தார்
ஆற்றல் அனைத்தும் எனக்களித்தார் (2)
எரித்திடும் துயரில் என்னைக் காத்தார்
எனவே அவர் என் ஆண்டவரே
2. துன்பச் சூழல்கள் சூழ்கையிலே
துயரக் கறைகள் படர்கையிலே (2)
அன்பின் கரத்தால் அரவணைத்தார்
ஆகவே அவர் என் ஆண்டவரே
azhagiya kavidhaiyil paadiduvaen
avaniyil avar pugazh saatriduvaen (2)
1. arivili enaiyae avar ninaiththaar
aatral anaiththum enakkaliththaar (2)
eriththidum thuyaril ennaik kaaththaar
enavae avar en aandavare
2. thunbach soozhalgal soozhgaiyilae
thuyarak karaigal padargaiyilae (2)
anbin karaththaal aravanaiththaar
aagavae avar en aandavare
Note: Tamil transliteration is automatically generated and may contain errors. Please refer to the Tamil text for accuracy.