வைகறைப் பொழுதுன் மலர்ப்பதம் தொழுது
தரும் பலிப்பொருளை ஏற்பீர் இறைவா
1. இதயம் ஒன்றே அதை உமக்களித்தேன்
ஏழையின் உடைமை அதுவன்றோ
இனிமேல் வாழ்வது நானல்ல - என்னில்
இயேசு நீர் வாழ்ந்திடுவீர் எந்நாளும்
2. உலகின் மாயை அனைத்தையும் துறந்தோம்
உடைமை என்றே உமைத் தெரிந்தேன்
இதயத்தின் நிறைவால் வாய் பேசும் - உந்தன்
உறவினால் நான் வாழ்வேன் எந்நாளும்
vaigaraip pozhudhun malarppadham thozhudhu
tharum palipporulai yerpeer iraiva
1. idhayam onrae adhai umakkaliththaen
yezhaiyin udaimai adhuvanro
inimael vaazhvadhu naanalla - ennil
yesu neer vaazhndhiduveer ennaalum
2. ulagin maayai anaiththaiyum thurandhom
udaimai enrae umaith therindhaen
idhayaththin niraivaal vaai paesum - undhan
uravinaal naan vaazhvaen ennaalum
Note: Tamil transliteration is automatically generated and may contain errors. Please refer to the Tamil text for accuracy.