அதிசயங்கள் செய்கிறவர் நம் அருகில் இருக்கிறார்
அற்புதங்கள் செய்கிறவர் என்றும் நமக்குள் வசிக்கிறார் (2)
1. தண்ணீரை இரத்தமாய் மாற்றினார் அதிசயம் - 2
வெறும் தண்ணீரை திராட்சை ரசமாய் மாற்றினார் அதிசயம் -2
2. செங்கடலை இரண்டாக பிரித்திட்டார் அதிசயம் - 2
புயல் காற்றை தம் ஆணையாலே அடக்கினார் அதிசயம் -2
3. குருடருக்கும் செவிடருக்கும் சுகம் தந்தார் அதிசயம் - 2
ஒரு சொல்லாலே மரித்தோரை எழுப்பினார் அதிசயம் -2
4. பாவியான என்னையும் உயர்த்தினார் அதிசயம் - 2
ஏழை என் மீதும் நேசக்கரம் நீட்டினார் அதிசயம் -2
adhisayangal seigiravar nam arugil irukkiraar
arpudhangal seigiravar endrum namakkul vasikkiraar (2)
1. thanneerai iraththamaai maatrinaar adhisayam - 2
verum thanneerai thiraatchai rasamaai maatrinaar adhisayam -2
2. sengadalai irandaaga piriththittaar adhisayam - 2
puyal kaatrai tham aanaiyaalae adakkinaar adhisayam -2
3. kurudarukkum sevidarukkum sugam thandhaar adhisayam - 2
oru sollaalae mariththorai ezhuppinaar adhisayam -2
4. paaviyaana ennaiyum uyarththinaar adhisayam - 2
yezhai en meedhum naesakkaram neettinaar adhisayam -2
Note: Tamil transliteration is automatically generated and may contain errors. Please refer to the Tamil text for accuracy.