விண்ணெழுந்து செல்லும் இந்த ஜெபப்பாட்டு
அன்னைமரி உள்ளம் தட்டும் மன்றாட்டு
ஜெபமாலை சொல்லுவோம் அருள்மாலை சூடுவோம்
1. விண்ணகத்தந்தையின் அன்புப் பரிசாம் அன்னை மரியாள்
மண்ணவர் தாயின் பெரும் பரிசாம் அருள்மணியாம்
சொல்லொண்ணாத் துயரம் நீங்கவே
சொந்தங்கள் யாவும் சூழவே
2. நெஞ்சினில் கனக்கும் பாவச்சுமைகள் இறக்கிவைப்பாள்
மின்னியே மிரட்டும் பகையதனை விரட்டி நிற்பாள்
அன்னையால் எதுவும் ஆகுமே
அற்புதங்கள் கோடி நிகழுமே
vinnezhundhu sellum indha jebappaattu
annaimari ullam thattum manraattu
jebamaalai solluvom arulmaalai sooduvom
1. vinnagaththandhaiyin anbup parisaam annai mariyaal
mannavar thaayin perum parisaam arulmaniyaam
sollonnaath thuyaram neengavae
sondhangal yaavum soozhavae
2. nenjinil kanakkum paavachchumaigal irakkivaippaal
minniyae mirattum pagaiyadhanai viratti nirpaal
annaiyaal edhuvum aagumae
arpudhangal kodi nigazhumae
Note: Tamil transliteration is automatically generated and may contain errors. Please refer to the Tamil text for accuracy.