வாழ்வோர் இறந்தோர் நலம்பெற இறைவா
வாழ்த்தி வைத்தோம் காணிக்கையை
1. நிலத்தில் விழுந்த கோதுமை மணி
நிறைந்த பலனைத் தந்திடவே - 2
மடிந்து மண்ணில் மறைந்தால் தான்
மக்கள் பலரின் உணவாகும்
2. மண்ணில் புதைந்த இறைமகனும்
மகிமை கொண்டே உயிர்த்து வந்தார்
இறந்த அவரின் அடியாரும்
இனிதே மகிமை அடைந்திடுவார்
vaazhvor irandhor nalambera iraiva
vaazhththi vaiththom kaanikkaiyai
1. nilaththil vizhundha kodhumai mani
niraindha palanaith thandhidavae - 2
madindhu mannil maraindhaal thaan
makkal palarin unavaagum
2. mannil pudhaindha iraimaganum
magimai kondae uyirththu vandhaar
irandha avarin adiyaarum
inidhae magimai adaindhiduvaar
Note: Tamil transliteration is automatically generated and may contain errors. Please refer to the Tamil text for accuracy.