வான்லோக ராணி வையக ராணி
மண் மீதிலே புனித மாது நீ (2)
1. விண்ணொளிர் தாரகை தாயே நீ
தண்ணொளிர் விசிடும் ஆரணி -2
பாவமேதுமில்லா சீலி பாவிகளின் செல்வ ராணி
பாதுகாத்து ஆளுவாயே நீ
2. வானவர் போற்றிடும் ராக்கினி
மண்வர் வழ்த்திடும் ராக்கினி (2) - பாவமேதுமில்லா
vaanloga raani vaiyaga raani
man meedhilae punitha maadhu nee (2)
1. vinnolir thaaragai thaayae nee
thannolir visidum aarani -2
paavamaedhumillaa seeli paavigalin selva raani
paadhugaaththu aaluvaayae nee
2. vaanavar potridum raakkini
manvar vazhththidum raakkini (2) - paavamaedhumillaa
Note: Tamil transliteration is automatically generated and may contain errors. Please refer to the Tamil text for accuracy.