வானத்திலிருந்து வையம் எழுந்து
புனித ஆவியே வருக
ஞானத்தின் ஒளியை மனதினில் ஏற்றும்
மாசற்ற அன்பே வருக - 2
1. உயிருக்கு உயிரே வாழ்வுக்கு வாழ்வே
உண்மையின் வடிவே வருக - 2
2. கீழ்திசை வானில் வாழ்த்திசை பாடும் காலைக் கதிரே வருக
ஆழ்கடல் மீதினில் அலையுடன் ஆகும்
ஆனந்த நிலையே வருக - 2
3. மனிதன் மனதில் பனியெனத் துலங்கும்
மாணிக்க விளக்கே வருக
இனிய நல்வாழ்வை உவப்புடன் வழங்கும்
இன்னருள் பெருக்கே வருக - 2
vaanaththilirundhu vaiyam ezhundhu
punitha aaviye varuga
njaanaththin oliyai manadhinil yetrum
maasatra anbe varuga - 2
1. uyirukku uyirae vaazhvukku vaazhvae
unmaiyin vadivae varuga - 2
2. keezhdhisai vaanil vaazhththisai paadum kaalaik kadhirae varuga
aazhgadal meedhinil alaiyudan aagum
aanandha nilaiyae varuga - 2
3. manidhan manadhil paniyenath thulangum
maanikka vilakkae varuga
iniya nalvaazhvai uvappudan vazhangum
innarul perukkae varuga - 2
Note: Tamil transliteration is automatically generated and may contain errors. Please refer to the Tamil text for accuracy.