முத்தமிழ் தலைவன் மூவொரு இறைவன் எழுந்து வருகின்றார்
என் நெஞ்சத்தில் நிறைந்து சிந்தையில் கனிந்து
இனிமை பொழிகின்றார் என் இறைவன் வருகின்றார்
1. பாவத்தின் பிடியில் தவித்திடும் நிலையில்
பாவியைத் தேடிவந்தார் - தன்
உடலையே அளித்து விடுதலை அளித்து
உயிராய் மாறுகின்றார்
எல்லையில்லாத அன்பினைப் பொழிந்து
என்னைக் காக்கின்றார் என் இறைவன் வருகின்றார்
2. வாழ்வினை இழந்து வாடியே உலர்ந்த
உள்ளத்தில் உறைகின்றார் - அங்கு
வறட்சியை நீக்கி வளமையை ஈந்து
வாழ்வாய் மாறுகின்றார்
எண்ணில்லாத அருளினால் என்றும்
என்னை ஆளுகின்றார் என் இறைவன் வருகின்றார்
muththamizh thalaivan moovoru iraivan ezhundhu varuginraar
en nenjaththil niraindhu sindhaiyil kanindhu
inimai pozhiginraar en iraivan varuginraar
1. paavaththin pidiyil thaviththidum nilaiyil
paaviyaith thaedivandhaar - than
udalaiyae aliththu vidudhalai aliththu
uyiraai maaruginraar
ellaiyillaadha anbinaip pozhindhu
ennaik kaakkinraar en iraivan varuginraar
2. vaazhvinai izhandhu vaadiyae ularndha
ullaththil uraiginraar - angu
varatchiyai neekki valamaiyai eendhu
vaazhvaai maaruginraar
ennillaadha arulinaal endrum
ennai aaluginraar en iraivan varuginraar
Note: Tamil transliteration is automatically generated and may contain errors. Please refer to the Tamil text for accuracy.