முடிவில்லாத வாழ்வைத் தேடி வருகிறேன் இறைவா
உன் முன்னிலையில் மண்டியிட்டுக் கிடக்கிறேன் இயேசய்யா (2)
1. நானே உயிர்தரும் ஊற்று என்ற
வார்த்தையின் பொருள் என்னவோ (2)
உம் ஊற்றில் பருகும் எனக்கென்றும்
இறப்பில்லையோ இருள் இல்லையோ தாகம் இல்லையோ
2. நானே உயிர்தரும் உணவு என்ற
வார்த்தையின் பொருள் என்னவோ (2)
உம் உடலை உண்ணும் எனக்கென்றும்
பசியில்லையோ துயர் இல்லையோ இறப்பில்லையோ
mudivillaadha vaazhvaith thaedi varugiraen iraiva
un munnilaiyil mandiyittuk kidakkiraen iyaesaiyaa (2)
1. naane uyirdharum ootru endra
vaarththaiyin porul ennavo (2)
um ootril parugum enakkendrum
irappillaiyo irul illaiyo thaagam illaiyo
2. naane uyirdharum unavu endra
vaarththaiyin porul ennavo (2)
um udalai unnum enakkendrum
pasiyillaiyo thuyar illaiyo irappillaiyo
Note: Tamil transliteration is automatically generated and may contain errors. Please refer to the Tamil text for accuracy.