மீட்புக்காக நன்றி கூறிடுவேன்
ஆண்டவரின் திருப்பெயரைக் கூப்பிடுவேன்
1. ஆண்டவர் எனக்கு நன்மைகள் செய்தார்
நான் என்ன கைம்மாறு செய்வேனோ
நான் போற்றிடுவேன் ஆ பாடிடுவேன் ஆ புகழ்ந்திடுவேன்
2. என்மீது அவரது அருளன்பு நிலைத்தது
புகழ்ச்சி பலியினைச் செலுத்திடுவேன்
3. அவரே என் வலிமையும் திடமுமாய் இருக்கிறார்
அவரே எனக்கு மீட்பானார்
meetpukkaaga nandri kooriduvaen
aandavarin thiruppeyaraik kooppiduvaen
1. aandavar enakku nanmaigal seidhaar
naan enna kaimmaaru seivaeno
naan potriduvaen aa paadiduvaen aa pugazhndhiduvaen
2. enmeedhu avaradhu arulanbu nilaiththadhu
pugazhchchi paliyinaich seluththiduvaen
3. avarae en valimaiyum thidamumaai irukkiraar
avarae enakku meetpaanaar
Note: Tamil transliteration is automatically generated and may contain errors. Please refer to the Tamil text for accuracy.