மாண்புயர் இவ்வருள் அனுமானத்தை

maanbuyar ivvarul anumaanaththai

Open in App

📱 Download Catholic Tamil Song Lyrics Mobile App

Get offline access, favorites, folders, and more features!

மாண்புயர் இவ்வருள் அனுமானத்தை தாழ்ந்து பணிந்து ஆராதிப்போம் பழைய நியம முறைகள் அனைத்தும் இனி மறைந்து முடிவு பெறுக புதிய நியம முறைகள் வருக புலன்களாலே மனிதன் இதனை அறிய இயலாக் குறைகள் நீக்க விசுவாசத்தின் உதவி பெறுக பிதா அவர்க்கும் சுதன் இவர்க்கும் புகழ்ச்சியோடு வெற்றியார்ப்பும் மீட்பின் பெருமை மகிமையோடு வலிமை வாழ்த்து யாவும் ஆக இருவரிடமாய் வருகின்றவராம் புனித ஆவியானவர்க்கும் அளவில்லாத சம புகழ்ச்சி என்றுமே உண்டாகுக -ஆமென்.
maanbuyar ivvarul anumaanaththai thaazhndhu panindhu aaraadhippom pazhaiya niyama muraigal anaiththum ini maraindhu mudivu peruka pudhiya niyama muraigal varuga pulangalaalae manidhan idhanai ariya iyalaak kuraigal neekka visuvaasaththin udhavi peruka pitha avarkkum sudhan ivarkkum pugazhchchiyodu vetriyaarppum meetpin perumai magimaiyodu valimai vaazhththu yaavum aaga iruvaridamaai varugindravaraam punitha aaviyaanavarkkum alavillaadha sama pugazhchchi endrumae undaaguga -amen.
Note: Tamil transliteration is automatically generated and may contain errors. Please refer to the Tamil text for accuracy.