மன்னிப்பு மன்னிப்பு மன்னிப்பு

mannippu mannippu mannippu

Open in App

📱 Download Catholic Tamil Song Lyrics Mobile App

Get offline access, favorites, folders, and more features!

மன்னிப்பு மன்னிப்பு மன்னிப்பு தேவா மன்னிப்பு மன்னிப்பு தாருமே இறைவா மன்னிப்பு தாருமே இறைவா (2) 1. ஆண்டவர் ஆன்மாவை விரும்புகின்றார் மாண்டிட்ட ஆன்மாவைத் தேடுகின்றார் அண்டிடும் பாவிக்கு அருளுகின்றார் - நேரில் வேண்டிடும் துரோகிக்கு இரங்குகின்றார் ஆண்டவர் ஞானத்திற் கினிமையுண்டு கண்டிக்கக் காலத்தைக் கடத்துகின்றார் கண்டித்துக் கருணைச் சொல் கூறுகின்றார் - பாவி திருந்திட அருள்கொடை வழங்குகின்றார் 2. குற்றங்கள் இல்லையே என்று சொன்னால் நம்மைத்தான் ஏமாற்றி நலிந்திடுவோம் குற்றங்கள் அனைத்தையும் எடுத்துவைத்தால் - தேவன் குற்றத்தை மன்னித்து வாழ்வளிப்பார் பாவத்தை வெறுத்துத் தள்ளிடுவோம் ஆபத்தை விலக்கிச் சென்றிடுவோம் ஆன்மாவை அவரிடம் காட்டிடுவோம் - அதன் அவலங்கள் கழுவிட வேண்டிடுவோம்
mannippu mannippu mannippu thaevaa mannippu mannippu thaarumae iraiva mannippu thaarumae iraiva (2) 1. aandavar aanmaavai virumbuginraar maanditta aanmaavaith thaeduginraar andidum paavikku aruluginraar - naeril vaendidum thurogikku iranguginraar aandavar njaanaththir kinimaiyundu kandikkak kaalaththaik kadaththuginraar kandiththuk karunaich sol kooruginraar - paavi thirundhida arulgodai vazhanguginraar 2. kutrangal illaiyae endru sonnaal nammaiththaan yemaatri nalindhiduvom kutrangal anaiththaiyum eduththuvaiththaal - devan kutraththai manniththu vaazhvalippaar paavaththai veruththuth thalliduvom aabaththai vilakkich sendriduvom aanmaavai avaridam kaattiduvom - adhan avalangal kazhuvida vaendiduvom
Note: Tamil transliteration is automatically generated and may contain errors. Please refer to the Tamil text for accuracy.